เหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. นางศุภกาญจน์ โรจนโสทร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา พร้อมคณะ เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษา และให้กำลังใจนิสิตทุน ในด้านการเรียน ความประพฤติ และค่าใช้จ่ายเงินทุนพระราชทาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิต พร้อมด้วยบุคลากร กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ จำนวน 20 คน เข้าร่วมต้อนรับ ทั้งนี้ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา ได้มอบหมอน ยาสีฟัน และทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ฯ ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย ชั้น 1 อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ : หน่วยประชาสัมพันธ์ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว : หน่วยงานทุนการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
#กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ #DSQ #SDG3 #SDG4 #SDG11

185   17/3/2566 11:23:38