ประชุมรับฟังนโยบายและแนวทางการบริหารราชการของนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแม่กา

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต และ ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิต และนิสิตพิการ นายธานัท ฟูแสง หัวหน้างงานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศ นางสาวกิติยา เขียวงาม หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยา จิตอาสา กองกิจการนิสสิต และ นายสมพงษ์ จันทร์พิมพ์ รักษาการหัวหน้างานส่งเสริมคุณภาพชีวิตนิสิต และหน่วยหอพัก กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ได้เข้าร่วมประชุมกับ นายสะอาด ไชยกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแม่กา รองนายกเทศมนตรีเทศบาลแม่กา นายบรรจง วงศ์ราษฎร์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเทศบาลแม่กา และสิบตำรวจโท เอกชัย รัศมี ปลัดเทศบาลแม่กา รวมถึงบุคลากรสำนักปลัดเทศบาล เพื่อร่วมรับฟังนโยบายและแนวทางการบริหารราชการของนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแม่กา พร้อมหารือการจัดตั้งคณะกรรมการชุมชนของเทศบาลแม่กา ตามระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วย คณะกรรมการชุมชนของเทศบาล (ฉบับที่2) พ.ศ.2566 เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนการบูรณาการทำงานตาม -ร่าง- โครงการพัฒนาชุมชนรอบมหาวิทยาลัยพะเยา เทศบาลตำบลแม่กา ณ ห้องประชุมเทศบาลแม่กา

287   1/11/2566 11:28:28