เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2566 กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ โดยนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วยนายอภิเชษฐ ดูใจ หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ และนายสมพงษ์ จันทร์พิมพ์ รักษาการหัวหน้างานส่งเสริมคุณภาพชีวิตนิสิต และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วม กิจกรรมประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ ประจำปี 2566 ณ วัดป่าพระอุบาลี ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร บุคลากร นิสิต นักเรียน รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีผ่านการจัดกิจกรรมตักบาตรเทโวโรหณะ เสริมสร้างความเข้มแข็งด้านคุณธรรมและธรรมาภิบาลในหน่วยงาน ร่วมกับ ชุมชนตำบลแม่กา สร้างความร่วมมือของเครือข่ายงานพิธีการมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรมประเพณีสำคัญ และเป็นบูรณาการการจัดกิจกรรมเพื่อเชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่าง มหาวิทยาลัย วัด ชุมชน อีกด้วย จัดโดย กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา และได้รับความร่วมมือจาก คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา องค์การบริหารกิจกรรมนิสิต วัดป่าพระอุบาลี และชุมชนตำบลแม่กา

228   3/11/2566 10:49:44