กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ ได้จัดประชุมคณะกรรมการดูเเลสุขภาพจิตนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1/2566 วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ เป็นประธานที่ประชุม และมี ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ และหัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ นางธัญญ์พิชฌา สิงห์สถิตย์ และบุคลากรศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วยคณะกรรมการดูแลสุขภาพจิตของนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุม ซึ่งที่ประชุม ได้มีการแจ้งและหารือดังนี้
1. แจ้งคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดูแลสุขภาพจิต
2. แผนการดำเนินงานและการจัดโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2567
3. แผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ในปีที่ผ่านมา และปีงบประมาณ 2567
4. ข้อมูลสถิติผู้มารับบริการ
5. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูลการดูแลสุขภาพจิตของนิสิต เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาการดูแลสุขภาพจิตนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ในปีต่อไป

233   3/11/2566 11:00:57