ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. ดร.พจนี เทียมศักดิ์ รองหัวหน้าแผนกวิชาการ พร้อมด้วยคุณอุบลรัตน์ มั่นฤกษ์ รองหัวหน้าแผนกวิชาการ และเจ้าหน้าที่โครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็กพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน ความประพฤติ และค่าใช้จ่ายเงินทุนพระราชทาน สภาพความเป็นอยู่ และให้กำลังใจแก่นักเรียน โดยมีนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิต พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ จำนวน 24 คน เข้าร่วมต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนฯ อีกทั้งมอบถุงยังชีพ ให้กับนักเรียน ในพระราชานุเคราะห์ ฯ ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย ชั้น 1 อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

772   12/12/2566 15:56:38