กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมกับ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมหลักสูตร “Canva เพื่อการนำเสนอผลงาน"

กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ งานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ ร่วมกับ กองกิจการนิสิต งานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มทักษะการใช้โปรแกรม Canva สำหรับนิสิตพิการ และผู้ที่สนใจ วันเสาร์ ที่ 16 ธันวาคม 2566 ณ ห้อง ICT 1104/1 ชั้น1 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ผ่าน โดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มอบหมายให้ นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและกล่าวทักทายให้กำลังใจนิสิต และได้รับเกียรติจากคุณธนาภา เนติวิวัฒน์ วิทยากรผู้มากความสามารถในการบรรยายในครั้งนี้

12134   20/12/2566 11:52:34