เหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยแม่บ้านมหาดไทย เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 นางจุไรรัตน์ เรือนสอน รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยกรรมการการเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยา แม่บ้านมหาดไทย เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน ความประพฤติ และค่าใช้จ่ายเงินทุนพระราชทาน สภาพความเป็นอยู่ และให้กำลังใจแก่นักเรียน ในการนี้ นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิต พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ จำนวน 27 คน เข้าร่วมต้อนรับ ทั้งนี้ คณะตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนฯ ได้มอบทุนการศึกษา และเครื่องนุ่งห่มกันหนาว ให้กับนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ฯ ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย ชั้น 1 อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

11475   25/12/2566 16:04:42