อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ลงตรวจพื้นที่สนามกีฬากลางแจ้งลานกิจกรรม บริเวณรอบอาคารสงวนเสริมศรี

เมื่อวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ กองกิจการนิสิต ลงตรวจพื้นที่สนามกีฬากลางแจ้งลานกิจกรรม บริเวณรอบอาคารสงวนเสริมศรี พร้อมนี้ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบหมาย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ กองอาคารสถานที่ กองพัฒนาคุณภาพนิสิต และกองกิจการนิสิต ดำเนินการปรับภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี และรองรับการให้บริการ การจัดโครงการ กิจกรรม ของนักเรียนโรงเรียนสาธิต นิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนิสิต ให้อยู่และเรียนอย่างมีความสุข ต่อไป

515   10/1/2567 14:16:47