เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ Mr.James Tewksbury Co-Founder of GCF พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ พงษ์วาท ที่ปรึกษากิตติศักดิ์ GCF และคณะเพื่อร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วย วัฒนธรรมความพิการ (Disability Culture) ร่วมกับผู้บริหาร รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี นักวิชาการศึกษา ที่ปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายกิจการนิสิตและคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแลกเปลี่ยนชุดประสบการณ์ในการถ่ายทอดและเป็นแบบอย่างให้แก่มหาวิทยาลัยต่าง ๆ ต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

759   11/1/2567 15:28:25