บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้ทางกฎหมายด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานภาครัฐเกี่ยวกับการปฏิบัติงาน ของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วยหัวหน้างาน ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้ทางกฎหมายด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานภาครัฐเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยกองกฎหมายซึ่งโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินและการจัดซื้อจัดจ้าง และมีความระมัดระวังในการปฏิบัติงาน รวมถึงแนวทางการป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานดังกล่าวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ให้ผู้เข้าร่วมอบรมนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการบริหารงานและการปฏิบัติงาน เพื่อให้บรรลุผลสัมฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และมีคุณลักษณะเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยยุคใหม่ที่มีคุณธรรมจริยธรรม โดยมีหัวข้อบรรยาย
"การใช้จ่ายเงินและการจัดซื้อจัดจ้างให้ปลอดภัย" วิทยากรบรรยาย : นายมณเฑียร เจริญผล รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน
"การใช้โปรแกรม App จัดซื้อจัดจ้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน" วิทยากรบรรยาย : นางสาวหฤทัย รัตนระพี นิติกรชำนาญพิเศษ

808   23/1/2567 16:38:09