ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้นำนักศึกษาหอพัก จาก กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มาศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบการบริหารจัดการและดูแลนักศึกษาหอพัก อันจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายบุคลากร

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มอบหมายให้ ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายพิเชษฐ  ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วยหัวหน้างาน ผู้นำนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้จัดการหอพัก UP DORM ร่วมให้การต้อนรับคณะบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และผู้นำนักศึกษาหอพัก จาก กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มาศึกษาดูงาน พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบการบริหารจัดการและดูแลนักศึกษาหอพัก อันจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายบุคลากร และผู้นำนิสิต นักศึกษา ที่ปฏิบัติงานด้านหอพัก เพื่อความร่วมมือที่ดี ต่อไป

88   5/2/2567 13:18:49