มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมรับมอบป้ายสัญลักษณ์ เครือข่าย U-LIVE by MHESI และได้เป็นเครือข่ายในการขับเคลื่อนภารกิจด้านการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ การให้คำปรึกษา และการดูแลสุขภาพจิตให้กับนิสิต

เมื่อวันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.จารุวรรณ  โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมรับมอบป้ายสัญลักษณ์ เครือข่าย U-LIVE by MHESI จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เป็นเครือข่าย ในการขับเคลื่อนภารกิจด้านการแนะแนวการศึกษาและอาชีพ การให้คำปรึกษา และการดูแลสุขภาพจิตให้กับนิสิต ทั้งนี้ มีมหาวิทยาลัยเครือข่ายที่รับมอบป้าย จำนวน 16 มหาวิทยาลัย

741   15/2/2567 16:49:24