เมื่อวันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิรก ธีระภูธร พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานประเพณีบวงสรวงพ่อขุนงำเมือง ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ ๔-๕ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ภายในงาน จัดให้มีพิธีสงฆ์ โดยพระสงฆ์ ๑๐ รูป เจริญพระพุทธมนต์ พิธีสืบชะตากว๊านพะเยา พิธีบวงสรวงพ่อขุนงำเมืองแบบล้านนา และ การถวายพานพุ่มดอกไม้สดสักการะพ่อขุนงำเมือง ด้วย

44   7/3/2567 15:42:32