กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม Phayao Education Open House & Symposium

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 07.30 น. ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ได้มอบหมายให้ นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เป็นผู้แทน เข้าร่วมกิจกรรม Phayao Education Open House & Symposium ณ โดมเอนกประสงค์ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดพะเยา โดยมี นายรัฐพล  นราดิศร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก นายสุวิทย์ สุทาลา ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ กล่าวรายงาน

ภายในงานจัดให้มี

1. การมอบเกียรติบัตรด้านการวิจัยการจัดการศึกษาเรียนรวม ด้านการผลิตสื่อสำหรับเด็กที่มีความต้องการที่เป็นเลิศด้านการบริหารจัดการศึกษาเรียนรวม และโรงเรียนแกนนำการเรียนรวม

2. การมอบเกียรติบัตรผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศของศูนย์การศึกษา ประจำจังหวัดพะเยา ด้านการบริหารจัดการ ด้านการจัดการเรียนการสอน ด้านผู้เรียน

3. การแสดงความสามารถของผู้เรียน

4. การนำเสนอผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ ด้านการบริหารจัดการศึกษาเรียนรวม Symposium ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 2 โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา โรงเรียนในสังกัดสำหักงานส่งเสริมการเรียนรู้จัวหวัดพะเยา โรงเรียนในสังกัดกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 24 จังหวัดพะเยา

74   7/3/2567 16:02:13