บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการได้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัยเพื่อการพัฒนางานประจำ (R2R) รุ่นที่ 11 ประจำปีงบประมาณ 2567

กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ขอแสดงความยินดีกับ คุณธัญญ์พิชญา สิงห์สถิตย์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ที่ได้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัยเพื่อการพัฒนางานประจำ (R2R) รุ่นที่ 11 ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 20,000 บาท

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากิจกรรมการอบรมโดยใช้ทฤษฎีกลุ่มพฤติกรรมนิยม เพื่อพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษาของอาจารย์และบุคลกรที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

Title : Development of a training curriculum by using behaviorist theory To develop the counseling skills of advisors University of Phayao

35   29/3/2567 14:22:25