กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี ๒๕๖๗

เมื่อวันพุธที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๗ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นำโดย
นางสาวอำนวยพร  ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกอง พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งจัดขึ้นโดยกองกิจการนิสิต ณ ลานเอนกประสงค์หลังอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ได้ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธภุชคารักษ์ และพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จากนั้นร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เพื่อขอขมาและขอพรเนื่องในวันปีใหม่เมือง รวมถึงร่วมออกบูธน้ำดื่ม ให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาที่เข้าร่วมกิจกรรม และร่วมแข่งขันการทำลาบ  โดยกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ได้รับรางวัลชมเชย

35   29/4/2567 12:00:51