บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการได้รับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้บริจาคโลหิตแก่ผู้บริจาคโลหิตของมหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการจิตอาสาทำความดี “ ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว. พร้อมใจบริจาคโลหิต ประจำปี 2567 ”

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้บริจาคโลหิตแก่ผู้บริจาคโลหิตของมหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการจิตอาสาทำความดี “ ทุกยูนิต รวมหัวใจ ชาว อว. พร้อมใจบริจาคโลหิต ประจำปี 2567 ”  เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 และเพื่อเป็นการประกาศคุณงามความดีและยกย่องในการทำความดี มีผู้เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจำนวน 21 คน เป็นบุคลากรจำนวน 15 คน นิสิตจำนวน 6 คน และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้ารับเกียรติจำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ดร.กลางวารี  ไชยวุฒิ และ นางสาวเนตรชนก  ยศแก้ว

81   23/7/2567 15:09:22